+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Mã số tin 152327 Chủ đề: Cty CP Dịch Thuật Chuyên Nghiệp QT LonDon; Du học, XKLĐ Nhật, Hàn, Đài (0979.677.398)

  1. #1
    Thành Viên Chính Thức Avatar của Dương Đức Thắng
    Tham gia ngày
    Feb 2014
    Bài gửi
    81
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts

    hot Cty CP Dịch Thuật Chuyên Nghiệp QT LonDon; Du học, XKLĐ Nhật, Hàn, Đài (0979.677.398)

    CÔNG TY CP DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ LONDON
    Uy tín - Chuyên nghiệp - Giá cả cạnh tranh


    THÔNG BÁO

    Văn phòng đại diện dịch thuật và công chứng của Công Ty Cổ Phần Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Quốc Tế London tại số 100 Lý Đạo Thành - phường Kim Tân - TP Lào Cai do Mr. Thắng phụ trách chuyên nhận dịch thuật các thứ tiếng nước ngoài như :
    Anh, Pháp, Trung Quốc, Nga, Đức, Nhật Bản , Hàn Quốc, Italia, Hungary, Bungary, Cambodia, Séc, Tây Ban Nha , Bồ Đào Nha, Lào, Thổ Nhĩ Kỳ, Phần Lan, Hà Lan, Ucraina, Indonesia, Slovakia, Hán, Nôm, Thái Lan, Arập, Ba Lan, I Rắc, La Tinh, Đan Mạch, Khơ Me, Malaysia, Mông Cổ, Tiếng Phổn….

    Quý khách có nhu cầu Dịch thuật vui lòng gọi Hotline: Mr. Thắng 0979.677.398 / 0989.206.480
    Email: [email protected]
    để cập nhật giá dịch chuẩn nhất tại thời điểm giao dịch! ( Báo giá sau khi nhận tài liệu )

    Địa chỉ: Số 100, đường Lý Đạo Thành, Kim Tân, TP Lào Cai
    Tel: 0203.666656 Fax: 0203.666656

    Web: dichthuatlondon.com.vn

    Địa chỉ nhà riêng : Số 461 Trần Đại Nghĩa - Duyên Hải - TP Lào Cai.

    Dịch thuật London khẳng định rằng Chúng tôi sẽ mang lại niềm tin & sự hài lòng tới Quý khách hàng !

    ------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
    CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ LONDON
    TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN FUJISON
    *****
    [IMG]file:///C:/Users/XUAN/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image002.jpg[/IMG]
    VPĐD tại Lào Cai: Số 100, đường Lý Đạo Thành, phường Kim Tân, TP LC
    Điện thoại: 0203.666656 Di động: 0979.677.398 / 0989.206.480

    Chương trình du học vừa học vừa làm Nhật Bản là chương trình du học tự túc kết hợp làm việc có thu nhập đảm bảo đủ mọi chi phí cho cuộc sống ăn ở và học tập tại Nhật, ngoài ra vẫn có dư tiền gửi về nhà hoàn lại chi phí ban đầu khi làm thủ tục sang Nhật.
    Bạn cần học tiếng Nhật và văn hóa Nhật tại Việt nam 3 tháng, sau đó sang Nhật học tiếp tiếng Nhật, khi đủ tiêu chuẩn sẽ đăng ký vào thẳng các trường Cao đẳng, Đại học tại Nhật.

    ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC ĐI DU HỌC VỪA HỌC VỪA LÀM TẠI NHẬT BẢN
    - Tốt nghiệp THPT trở lên, từ 18 đến 30 tuổi.
    - Đã tham gia khóa học tiếng Nhật cơ bản với thời gian học từ 150h trở lên, (tuy nhiên nếu bạn đã tốt nghiệp Đại học thì được miễn và có thể bỏ qua mục này. Ngoài ra cũng có một số trường yêu cầu các bạn vừa tốt nghiệp THPT phải có chứng chỉ tiếng nhật NAT-Test hoặc Năng lực tiếng Nhật với cấp độ thấp nhất là N5 (tiếng Nhật căn bản).
    HẠN NỘP HỒ SƠ CHO MỖI KỲ NHẬP HỌC
    1. Kỳ nhập học tháng 04, hạn nộp hồ sơ đến ngày 30 tháng 11.
    2. Kỳ nhập học tháng 07, hạn nộp hồ sơ đến ngày 31 tháng 03.
    3. Kỳ nhập học tháng 10, hạn nộp hồ sơ đến ngày 31 tháng 05.
    4. Kỳ nhập học tháng 01, hạn nộp hồ sơ đến ngày 30 tháng 09.
    TỔNG HỢP CHI PHÍ VÀ THU NHẬP CỦA DU HỌC SINH 1 THÁNG TẠI NHẬT
    - Tiền nhà và tiền ăn: Khoảng 4.000.000VNĐ/tháng.
    - Tiền tiêu vặt, đi lại, điện thoại, internet khoảng 2.000.000VNĐ/tháng.
    - Học phí một tháng của du học sinh là khoảng 12.000.000VNĐ/tháng.
    * Tổng chi phí hàng tháng là khoảng 18.000.000 VNĐ
    * Tổng mức thu nhập của du học sinh làm các công việc do FujiSon bố trí sẵn trung bình là 25.000.000VNĐ đến 30.000.000VNĐ
    * Hàng tháng có thể tiết kiệm được ít nhất là 10.000.000VNĐ gửi về nhà.
    *Tuy nhiên ở Nhật lại có rất nhiều các ngày nghỉ lễ trong năm đó là kỳ nghỉ đông, nghỉ xuân, nghỉ hè, mỗi kỳ khoảng từ 7 đến 10 ngày và trong các ngày nghỉ các bạn được phép đi làm toàn bộ thời gian 8h/ngày với mức lương cao hơn ngày thường do đó thu nhập cũng được tăng lên.
    Ghi chú: Theo quy định của chính phủ Nhật Bản, trong thời gian học tại Nhật, du học sinh được phép đi làm thêm 4h/ngày; và 8h/ngày nghỉ (thứ bảy, chủ nhật). Công việc làm thêm được trả lương theo giờ, thông thường từ 160.000VNĐ đến 250.000VNĐ/giờ.


    CHI PHÍ LÀM THỦ TỤC DU HỌC VỪA HỌC VỪA LÀM NHẬT BẢN
    Chúng tôi cũng áp dụng chương trình thu phí trọn gói cho chương trình này với tổng chi phí là 240.000.000VND (Hai trăm bốn mươi triệu VNĐ) trong đó bao gồm:
    + Phí hoàn thiện các loại hồ sơ tại Việt Nam và Nhật Bản.
    + Phí học tiếng Nhật 3 tháng tại Trung tâm Nhật ngữ.
    + Học phí 01 năm (12 tháng) tại Nhật Bản.
    + Phí ký túc xá 03 tháng tại Nhật Bản.
    + Vé máy bay.
    + Các chi phí khác.
    TRUNG TÂM FUJISON HỖ TRỢ CHO BẠN NHỮNG GÌ?
    Về học tập:
    + Sau khi tốt nghiệp chương trình học tiếng, Fujison sẽ giúp bạn có thể đăng ký học lên Cao đẳng; Đại học và học Trung học chuyên nghiệp với nhiều ngành nghề như: Y tế, công nghệ thông tin, giáo dục, kinh tế ,ngân hàng, cơ khí, xây dựng, điện tử…
    Về chỗ ở:
    Fujison cam kết sẽ tìm cho bạn chỗ ăn ở phù hợp với điều kiện tài chính và nơi làm việc.
    Về công việc:
    + Fujison chúng tôi đảm bảo bố trí việc làm cho bạn ngay sau khi bạn đến Nhật Bản từ 2 đến 4 tuần.
    + Sau khi tốt nghiệp, bạn hoàn toàn đủ điều kiện ở lại Nhật làm việc, Fujison cam kết giới thiệu việc làm cho bạn. Nếu bạn có mong muốn học để lấy bằng cấp cao hơn, bạn có thể đăng ký học liên thông; và khi bạn đã làm việc được 5 năm ở Nhật; bạn đã có đủ điều kiện xin Visa lưu trú vĩnh viễn tại Nhật Bản.
    Về các thủ tục giấy tờ tại Nhật Bản: FujiSon có Văn phòng luật tại Nhật bản luôn sẵn sang hỗ trợ các bạn những thủ tục theo yêu cầu như: Khám sức khỏe; Đăng ký bảo hiểm; Đăng ký làm thẻ ngoại kiều (giống như CMND của Việt Nam); Đăng ký điện thoại, internet.
    Về mặt tài chính: FujiSon hiện đang liên kết với một số Ngân hàng hỗ trợ vay vốn, bạn có thể vay ít nhất 60% -80% trên tổng số tiền chi phí ban đầu.
    HỒ SƠ DU HỌC NHẬT BẢN CẦN CÓ
    1. Bằng, học bạ cấp III (bằng Cao đẳng, Đại học kèm bảng điểm nếu có)
    2. CMND của học sinh
    3. Ảnh 3x4 + 4x6 nền trắng mỗi loại 30 cái
    4. Hộ khẩu gia đình
    5. Giấy khai sinh của học sinh
    6. Sơ yếu lý lịch của học sinh
    7. Sổ đỏ (phô tô công chứng)
    8. CMND của người bảo lãnh (Bố hoặc Mẹ)
    9. Chứng minh thu nhập và nghề nghiệp của người bảo lãnh (Fujison sẽ hướng dẫn làm cụ thể)
    10. Chứng minh tài chính (Fujison sẽ hướng dẫn làm cụ thể)
    11. Các giấy tờ liên quan đến khóa học tiếng nhật tại Việt nam (do Fujison hoàn thiện)
    12. Hộ chiếu phổ thông của Du học sinh
    “ Nếu các bạn và gia đình quan tâm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm”
    Du học FujiSon – Nơi khởi đầu cho tương lai của bạn!



    ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
    XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

    Tuổi từ 18 đến 35, tốt nghiệp cấp 3.

    1. Xuất khẩu lao động Đài Loan:

    • Phí đi : 80, 100 đến 120 triệu tùy đơn hàng, trong đó 20 triệu đặt cọc sau khi đi về lấy.
    • Đi lao động 3 năm, làm tốt có thể ký kết tiếp 3 năm.
    • Lương cơ bản: 13, 14 triệu/ 1tháng.
    • Làm thêm lương khoảng : 18, 19, 20 triệu tùy mức làm thêm, trung bình làm thêm 1 ngày 2 tiếng, lương tăng theo giờ làm thêm.
    • Được vay 40 % tổng phí đi.

    2. Xuất khẩu lao động Nhật Bản:

    Phí đi : 4000 USD đến 5000 USD tùy đơn hàng, đặt cọc 4000 USD (80 triệu) khi nào đi về nước thì lấy. Đi lao động 3 năm, làm tốt có thể ký kết tiếp 3 năm.
    Lương cơ bản: 21, 22 triệu/ tháng.
    Làm thêm lương khoảng: 32, 33 triệu/ tháng.

    HƯỚNG DẪN VỀ THỦ TỤC, TRÌNH TỰ THAM GIA XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN
    Đối tượng tham gia :
    . Nam, Nữ tuổi 19 – 30 ( Một số đơn hàng lấy đến 35 tuổi ).
    · Tốt nghiệp cấp 3 trở lên ( Đối với đơn hàng may của Nữ chỉ yêu cầu trình độ từ cấp 2 ).
    · Nam cao 165 cm trở lên, Nữ cao 155 cm trở lên.
    · Có kinh nghiệm làm việc thực tiễn.
    · Chưa từng xin visa đi Nhật.
    · Ưu tiên có kinh nghiệm theo ngành nghề đăng ký tham gia thực tập sinh kỹ năng.
    - Người lao động ( NLĐ ) khi có đủ các tiêu chí trên liên hệ với cán bộ tuyển dụng của công ty để được tư vấn. Cán bộ công ty sẽ hẹn lịch NLĐ qua công ty để làm thủ tục sơ tuyển.
    - Sau khi sơ tuyển NLĐ đạt đủ điều kiện tham gia chương trình XKLĐ theo diện Thực tập sinh (TTS). Cán bộ sẽ hướng dẫn NLĐ đi khám sức khỏe tại BV GTVT Hà Nội và làm hồ sơ cá nhân.
    - Sau khi đạt sức khỏe ( 2 ngày sau khám ) NLĐ sẽ quay trở lại công ty để khai Form, nộp hồ sơ cá nhân và làm thủ tục nhập học.
    - Cán bộ công ty sẽ tư vấn cụ thể cho NLĐ về các đơn hàng, mức phí, chế độ lương bổng, đãi ngộ đối với chương trình đi XKLĐ theo diện TTS.
    1. QUY ĐỊNH HỒ SƠ THỰC TẬP SINH (TTS)
    1.1. Ảnh: Quy cách như ảnh làm hộ chiếu
    - 12 ảnh 3 x 4; 12 ảnh 4 x 6; 06 ảnh 3,5 x 4,5, 06 ảnh 4,5 x 4,5
    - TTS mặc áo sơ mi trắng, chụp trên phông màu trắng.
    1.2. Giấy khám sức khỏe đạt tiêu chuẩn:
    - TTS sẽ được TMS HR hướng dẫn Khám sức khỏe tại Bệnh viện GTVT: Số lượng 02 bản.
    1.3. Giấy tờ cá nhân:
    - Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của UBND xã/phường): Số lượng 02 bản chính.
    - Sổ Hộ khẩu số lượng 2 bản sao có công chứng.
    - Giấy khai sinh số lượng 2 bản sao có công chứng.
    - CMND: Số lượng 02 bản sao có công chứng. (phô tô 2 mặt CMND trên một mặt giấy A4).
    - Bằng tốt nghiệp cấp 3 và các văn bằng chứng chỉ (tốt nghiệp học nghề, trung cấp, cao đẳng, đại học): Số lượng mỗi loại 02 bản sao có công chứng.
    - Dịch thuật bằng tốt nghiệp cấp 3 và các văn bằng chứng chỉ (nếu có) từ Tiếng Việt sang Tiếng Anh: Số lượng mỗi loại 02 bản có công chứng.
    - Xác nhận nhân sự có dán ảnh (do Công an xã/phường cấp): Số lượng 01 bản.
    - Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (có xác nhận của UBND xã/phường): Số lượng 01 bản; Trường hợp TTS đã kết hôn thì nộp 01 bản sao có công chứng giấy Đăng ký kết hôn.
    - Ảnh gia đình (ảnh gồm tất cả các thành viên trong gia đình chụp trước cửa nhà TTS đang sinh sống): Số lượng 01 ảnh.
    - Bản cam kết của gia đình và TTS theo mẫu (có xác nhận của UBND xã/phường): Số lượng 01 bản.
    - Phô tô công chứng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ( Sổ đỏ ).
    1.4. Hộ chiếu:
    - TTS có trách nhiệm nộp cho TMS HR trước ngày thi tuyển đơn hàng; trường hợp TTS chưa có Hộ chiếu phải đi làm ngay tại phòng Xuất nhập cảnh Công an tỉnh/TP.

    * CHÚ Ý: TỐT NHẤT KHI LÀM HỒ SƠ CỨ SAO LÀM 4 BẢN
    Công ty sẽ hướng dẫn và hỗ trợ làm hồ sơ, bên lao động sẽ làm những thủ tục cá nhân theo sự hướng dẫn của công ty.
    CÁC CHỈ TIÊU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN
    1. Hồng Hưng (Đài Trung): 1 năm
    Tốt nghiệp trung cấp cơ khí, 160cm trở lên, 60kg, 25 - 35 tuổi, làm thao tác máy tiện truyền thống, khoan, phay, vận chuyển đồ nặng 20kg, việc làm thêm tốt, nhập cảnh 11/2014. Phí 5900 USD.
    1. Kinh Tiệp (Cao Hùng): 4 năm
    Tốt nghiệp trung cấp, 165cm trở lên, 25 - 35 tuổi, làm sửa chữa máy tiện CNC, làm thêm 2 - 3h/ngày.
    Phí 5800 USD + 500 USD đặt cọc.
    1. Cao Minh (Cao Hùng): 2 năm
    Tốt nghiệp trung cấp cơ khí, 168 cm trở lên, làm thao tác trục lăn, tăng ca 2-3h/ngày, vận chuyển đồ nặng 40kg, nhập cảnh 12/2014. Phí 5800 USD + 500 USD đặt cọc.
    1. Hoa Phúc (Cao Hùng): 3 năm
    Tốt nghiệp trung cấp cơ khí, làm sửa chữa khuôn đúc, chọn vật liệu, đóng gói, làm thêm 2h/ngày, nhập cảnh 12/2014. Phí 5800 USD + 500 USD đặt cọc.
    1. Hựu Thành (Cao Hùng): 2 năm
    Tốt nghiệp trung cấp cơ khí, 30 tuổi trở xuống, làm thao tác máy tiện CNC, máy thành hình, nhà máy sản xuất ốc vít, làm thêm 2 - 3h/ngày, nhập cảnh 12/2014. Phí 5800 USD + 500 USD đặt cọc.
    1. Ngũ Thực (Cao Hùng): 1 năm
    Cao 160cm trở lên, tốt nghiệp cấp 3, 20 - 30 tuổi, làm thao tác máy, nhà máy chế tạo linh kiện ô tô, linh kiện máy, làm thêm 2 - 5h/ngày, nhập cảnh 12/2014. Phí 5800 USD + 500 USD đặt cọc.
    1. Cao Xương (Cao Hùng): 1 năm
    Cao 165 cm trở lên, tốt nghiệp cấp 3, 30 tuổi trở xuống, làm hàn tig, làm thêm tốt, nhập cảnh 12/2014. Phí 5600 USD + 500 USD đặt cọc.
    1. Giang Thuấn (Đài Bắc): 1 năm
    Cao165cm trở lên, tốt nghiệp trung cấp, thao tác máy tiện, phay, công ty chế tạo linh kiện ô tô, làm thêm 4h/ngày. Phí 5600 USD + 500 USD đặt cọc.

    Mọi thông tin xin liên hệ : Dương Đức Thắng
    VPĐD tại Lào Cai : 100 Lý Đạo Thành - Kim Tân - TP Lào Cai
    Phone : 0203.666.656
    Telephone : 0979.677.398 / 0989.206.480
    ( Lưu ý : Văn phòng trích 3 – 5 triệu/ 1 người đi XKLĐ cho khách hay đối tác giới thiệu đến )

    View more latest threads same category:

    Attached Images

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

     

Quyền viết bài

  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn có thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết của mình
Lưu ý: Laocaionline.com là diễn đàn mở miễn phí dành cho quảng cáo mua bán các sản phẩm được pháp luật Việt Nam cho phép kinh doanh.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm trên các quảng cáo của người dùng đăng tải trên diễn đàn. Các trường hợp vi phạm, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý xóa bỏ ngay lập tức.
Nếu bạn nhận thấy quảng cáo vi phạm, xin vui lòng gởi thông báo cho chúng tôi, xin cám ơn.
Phát triển bởi BQT và các thành viên của laocaionline.com
Website đang hoạt động thử nghiệm chờ xin giấy phép